the name you can trust

pic

Về Ledecor

Công ty Ledecor được sáng lập bởi những cá nhân thành công, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và quản trị sản xuất hàng trang trí nội thất, với các vị trí quản lý cao cấp ở các công ty: SMI, AA, TUDANH, SDC… đây là những nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho các đơn vị: TA, ENCORE IHF, SARREID , Final Touch, Ferguson Coperland, Global Home, Global Furniture Republic.

Công ty được điều hành bởi ông Henry Lê - thạc sỹ Kinh Tế - là người có trên 20 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp với chức danh giám đốc điều hành và ông Tony Nguyễn - tốt nghiệp thạc sỹ chế biến gỗ - là người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý điều hành nhà máy sản xuất đồ gỗ quy mô lớn. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm quản lý kinh doanh và quản trị sản xuất để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đồ gỗ và trang trí nội thất bền vững .

Với kinh nghiệm đã trải qua với tư cách là một nhân viên cũng như với tư cách là một nhà quản lý  Mr. Henry cùng các cộng sự quản lý của công ty Ledecor, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm nội thất tốt, chất lượng đảm bảo cho tất cả những khách hàng đến từ các thị trường khắt khe nhất về chất lượng như USA và Châu Âu, cũng như chủ đầu tư, nhà thầu của các dự án cao cấp trong nước.

Là một nhà quản lý và trực tiếp sản xuất, Mr Henry hiểu rằng thiết kế mẫu sản phẩm là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Vì vậy Ledecor đã kết hợp được với những chuyên gia trong ngành thiết kế để sản xuất những dòng sản phẩm mang thương hiệu "Ledecor " phù hợp với thị hiếu nhất hiện nay, kết hợp với các nguyên vật liệu có nguồn gốc khai thác hợp pháp tạo ra những sản phẩm vừa chất lượng, mẫu mã hợp thời  và thân thiện với môi trường.Hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến với Ledecor.

pic

Giá Trị Cốt Lõi

Ledecor với tôn chỉ " Tạo lập đạo đức trong kinh doanh và hợp tác chặt chẽ với khách hàng là cơ hội phát triển cho doanh nghiệp " là động lực để nâng cao tinh thần sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, đảm bảo sản phẩm của Ledecor luôn là niềm tin tuyệt đối của khách hàng, với chúng tôi : Ledecor  nơi khách hàng có thể đặt niềm tin !.  

pic

Chất Lượng của Ledecor

Chính sách chất lượng của Ledecor là bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm thông qua việc không ngừng đổi mới, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào quá trình sản xuất, cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất, đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao. Có ai đó đã từng nói câu : " thị trường không bao giờ bảo hòa với một sản phẩm tốt, nhưng sẽ bị bão hòa rất nhanh với một sản phảm tồi  " ! 

pic

Môi Trường

"Môi trường sống là của chính chúng ta" ,  toàn thể Lãnh đạo , cán bộ, nhân viên, công nhân xem đây là hành động thiết thực và như một nét văn hóa của Ledecor  Và Ledecor chúng tôi xem việc tuân thủ luật pháp về sử dụng gỗ có nguồn gốc từ những vùng nguyên liệu khai thác hợp pháp nhằm góp phần bảo vệ sự công bằng và giúp môi trường sống của chúng ta được bảo tồn và phát triển bền vững .

close